Wednesday, 26 February 2014

Kiên quyết, kiên quyết "vẫn ăn thịt chó"

* Không nên đối xử bất công với động vật, chúng ta không thể ăn thịt lợn mà lại tha cho con chó!

* Tôi có thể ăn được thịt của tất cả các loài 4 chân (trừ bàn ghế), tôi cũng ăn được thịt của tất cả các loài có cánh và biết kêu (trừ máy bay)!

* Nếu nói ăn thịt chó là tiếp tay cho “cẩu tặc” thì dùng điện thoại cũ là tiếp tay cho bọn cướp điện thoại.

* Nói con chó trung thành, vậy con trâu suốt ngày kéo cày không trung thành hay sao?

* Chúng ta nên chuyển sang ăn ốc bươu vàng, chuột, cào cào, châu chấu... vừa bổ, vừa lạ, vừa cứu được những cánh đồng lúa!

* Xin lỗi, em chỉ là con chó!

* Thật tốt khi chó là bạn ta, nhưng thật tệ khi bạn ta là chó.

* Những kẻ tranh ăn “búp phê” đáng xấu hổ hơn những người nhâm nhi chén rượu ở quán cầy tơ 7 món nhiều.

* Có ba kiểu ứng xử với món thịt chó. Kiểu thứ nhất: Không ăn thịt chó; Kiểu thứ hai: Không ăn thịt chó nhà mình nuôi, nhưng vẫn ăn ở nơi khác; Và kiểu thứ ba: Chó nhà hay chó người cũng ăn hết.

* Người dân châu Âu không ăn thịt chim bồ câu, không có nghĩa là họ có quyền yêu cầu tôi không được ăn thịt bồ câu. Ở các nước Hồi giáo không ăn thịt lợn, không có nghĩa tôi cũng không được ăn thịt lợn. Và ở Ấn Độ không ăn thịt bò, không có nghĩa là tôi phải dừng ăn phở bò mỗi sáng. Thịt chó cũng vậy.

* Tôi chưa từng ăn thịt chó, cho đến khi đọc những bài phản đối ăn thịt chó, những hình ảnh ví dụ của họ làm tôi muốn chảy nước miếng.

* Thịt chó cũng như mọi vật khác, nó không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác mà thôi.

* Anh chỉ ước một nông trường đầy chó, một ngọn đồi bát ngát lá mơ xanh, một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt, một dòng sông chứa đầy rượu mạnh, để nơi đó ngày tháng anh tu luyện, xa bụi trần và quên lãng bóng hình em.

Trưởng Thôn JTS (tổng hợp)

Xem thêm chủ đề:tin vit, tin vit hang ngay, tin vit hay, tin vit 24h, tin vit 24h moi nhat, tin vit moi nhat, bao, vui, cuoi, hai, cuoi 24h, tin tuc, tin tuc 24h

No comments:

Post a Comment